Ca sĩ Lâm Chân Diệc từng bị quấy rối tình dục khi mới vào nghề

0

Lâm Chân Diệc là ca sĩ nổi tiếng ở Đài Loan, đã kể lại rằng, cô cũng từng bị quấy rối tình dục khi mới bước vào nghề nghệ thuật này. Theo tờ báo Ettoday ra mắt ngày 01/11 cho thấy rằng, Lâm Chân Diệc là ca sĩ kiêm diễn viên, khi mới 18 tuổi, cô từ Cao Hùng đến Đài Bắc để theo đuổi giấc mơ làm một ngôi sao nổi tiếng thế giới. Khi mới vào nghề, cách đây 6 năm, cô còn rất thơ ngây nên đã có lúc bị quấy rối tình dục mà không thể làm cách khác.

lam-chan-diec

Cuộc đời sự nghiệp của ca sĩ Lâm Chân Diệc

Ngày đó cách đây hơn 6 năm, Lâm Chân Diệc được một người bạn thân giới thiệu đến làm trợ lý cho một công ty âm nhạc. Với khát khao trở thành ca sĩ nổi tiếng, cô đã rất háo hức đến gặp vị giám đốc này. Thật bất ngờ cho cô, khi mà lần đầu tiên gặp sếp của mình phỏng vấn, sếp nói với cô rằng: “Nghệ thuật đều bắt nguồn từ dục vọng, cô có biết không?”. Sau đó Lâm Chân Diệc bị sếp sờ soạng khắp cơ thể của mình một cách thản nhiên.

Không dưng lại ở đó, Lâm Chân Diệc kể  lại: “Ông sếp tôi tranh thủ từng giây từng phút để giở trò như vậy với tôi, mỗi khi không có người là ông lại không để tôi yên một giây phút nào. Tệ hại hơn là ông còn làm vậy ngay cả lúc đi tàu điện ngầm hoặc nơi xa lạ. Mỗi khi như vậy ông lại hứa hẹn rằng sẽ giúp tôi ra mắt Album đầu tiên để công chúng biết đến. Tôi chỉ biết sợ hãi mà không dám chống cự lại, và cho dù tôi không thích bị đối xử như thế nhưng tôi vẫn phải làm vì ước mơ theo đuổi sự nghiệp của mình.”

lam-chan-diec

Công việc ở công ty đầu tiên, đã khiến cô có cuộc sống bần cùng khốn khổ. Với mức lương ít ỏi 2.000 tệ mỗi tháng là rất thấp ở Đài Loan, thấp hơn cả một người công nhân, nhưng luôn phải căng thẳng khó chịu với sự quấy rối tình dục của ông sếp. Rồi sau đó 1 năm, cô đã quyết định xin nghỉ việc, và nhận được lời nói mỉa mai của sếp rằng: “ Anh thấy em đã đi sai một nước cờ quan trọng trong cuộc đời rồi đó”. Nhưng cuối cùng cô cũng vẫn quyết định nghỉ việc ở đây, vì không thể chịu đựng nổi một ông sếp 50 tuổi đã từng có vợ và ly hôn, và bây giờ cứ quấy rối tình dục mình cả ngày.

Tuy nhiên, đây là câu chuyện mà Chân Diệc kể lại trong tờ báo Ettoday, không có một nhân chứng nào khác được đưa ra trong giai đoạn đầu vào nghề này của cô. Dân mạng cũng xôn xao bình luận rằng: Ông sếp kia là ai, tại sao không thể nêu tên và nếu sự việc có thật thì không thể không có một nguồn thông tin xác minh trong thời gian này có tồn tại một công ty âm nhạc của ông sếp kia. Phải chăng đây chỉ là thông tin mà Chân Diệc vẽ ra để lôi kéo sự chú ý của cộng đồng dân mạng hoặc để đánh bóng cho tên tuổi của mình?

 

 

Leave A Reply