Các giống chó poodle xinh đẹp nhất được yêu thích.

0

Chó là vật nuôi gần gũi với con người nhất, có nhiều giống chó nổi tiếng về sự trung thành, thông minh hoặc xinh đẹp đáng yêu rất được yêu thích. Poodle là một giống chó xinh đẹp được nhiều người nuôi ở khắp nơi trên thế giới, ngày nay tìm được giống chó poodle thuần chủng không hề dễ, các giống chó poodle lai cũng rất dễ thương và đáng yêu không kém.

Các giống chó xinh đẹp nhất.

Các nhà khoa học đã nhân giống, lai tạo và cho ra đời các giống chó poodle lai siêu đáng yêu nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau như có bộ long đẹp hơn, sự thích nghi môi trường-khí hậu tốt hơn, tăng sức đề kháng, khoẻ hơn, đáng yêu hơn.

Peekapoo.

cac-giong-cho-xinh-dep-nhat-1

Có bộ long xù đáng yêu đặc trưng của giống poodle, Peekapoo được tạo thành nhờ lai tạo giữa giống Toy poodle và giống chó Bắc Kinh Pekingese. Giống chó này có đặc điểm là đáng yêu, nhỏ nhắn, trung thành và khôn ngoan, chúng còn có thể có những màu long như màu hung đỏ, nâu, trắng, bạc và màu đen tuỳ vào màu long giống poodle lai tạo ban đầu.

Cockapoo.

cac-giong-cho-xinh-dep-nhat-2

Cockapoo rất thân thiện với con người, đây là một giống chó có tính cách hài hoà và ấm ám nhưng cũng không kém phần thông minh nhanh nhẹn. Tính cách thân thiện này có được do sự lai tạo giữa loại chó Cocker Spanel và chó Toy Poodle. Vóc dáng của Cockapoo cao dưới 25 cm và nặng dưới 10 kg, chúng nhỏ nhắn đáng yêu nên chiếm được rất nhiều tình cảm của những người yêu chó.

Chipoo.

cac-giong-cho-xinh-dep-nhat-3

Chipoo nghịch ngợm nhưng rất trung thành với người nuôi nó, bởi nó là kết quả của sự kết hợp giữ giống chó Chihuahua và Toy Poodle nên cũng thừa hưởng được cả sự thông minh nhanh nhẹn của loài poodle toy.

Do sự nhỏ nhắn và vẻ ngoài siêu đáng yêu của mình mà các em chipoo được lựa chọn là thú cưng để nuôi trong rất nhiều gia đình.

Yorkipoo.

cac-giong-cho-xinh-dep-nhat-4

Yorkipoo có ngoại hình khá nhỏ con với cân nặng chỉ khoảng vài kg, kích thước cơ thể thường khoảng 15 tới 40 cm là cùng nên nuôi trong các gia đình có trẻ nhỏ rất phù hợp. Lai giữa Yorkshire Terrier và Toy Poodle nên Yorkipoo có long thưa và hơi cứng hơi các giống Chipoo và Cockapoo.

Bởi loài Yorkshire Terrier  xuất thân cũng là một giống chó lai ở Anh, nó thường được dùng để bắt chuột nên Yorkipoo tuy nhỏ con nhưng cũng thừa hưởng tính cách mạnh mẽ đó. Nuôi trong nhà một chú chó lai poodle như thế này vừa đáng yêu lại vừa không lo chuột xuất hiện trong nhà.

Đều là các giống chó lai từ poodle nên các giống chó ở trên đều cực đáng yêu và xinh đẹp, chúng sẽ là một những thú cưng thú vị và thân thiện với con người.

Leave A Reply