Cơ hội du học Viện quản trị khách sạn và du lịch HTMi Thụy Sĩ

0

Bạn muốn Du học và được đảm bảo nơi thực tập hưởng lương cao trong quá trình học và đảm bảo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trong môi trường cạnh tranh nhiều biến động hiện nay? Bạn ước mơ trở thành một nhà quản lý thành đạt và mong muốn tìm ra được một ngôi trường hỗ trợ bạn thực hiện được giấc mơ đó?

Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi – một trong những trường đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ, một  môi trường năng động, hiện đại và luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm! Đặc biệt hơn nữa, học viện HTMI đảm bảo thực tập cho sinh viên trong quá trình học và việc làm sau khi bạn tốt nghiệp ra trường!

Viện quản trị khách sạn và du lịch HTMi Thụy Sĩ

HTMi nằm ngay tại vùng dự trự khí quyển thế giới của Thụy Sĩ do UNESCO bầu chọn – vùng môi trường khí hậu trong lành nhất, giúp HTMi là ngôi trường có môi trường học tập lý tưởng.

HTMi là Học viện chuyên nghiên cứu và đào tạo ngành Du lịch khách sạn nổi tiếng tại Thuỵ Sĩ với nhiều cán bộ và chuyên gia trong ngành cùng nhiều sinh viên được trao giải thưởng với kết quả học tập và làm việc suất sắc. Mọi công trình nghiên cứu và bài giảng của giảng viên lẫn sinh viên trường HTMi được công khai trên mạng khiến chất lượng học tập và nghiên cứu của trường luôn được cải thiện.

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội tìm hiểu chương trình học của trường, Cầu Xanh tổ chức buổi chia sẻ thông tin “Sự thực và cơ hội du học Thuỵ Sỹ tại HTMi". Tham gia chương trình bạn sẽ có cơ hội giao lưu trực tiếp vớiđại diện trường và cựu sinh viên có thêm  kinh nghiệm.

Leave A Reply