Cơ hội việc làm khi liên thông cao đẳng dược 2017

0

Theo quy định đến năm 2020 các cơ sở y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân viên có trình độ trung cấp. Chính vì thế cơ hội việc làm là rất lớn đối với các bạn có trình độ từ cao đẳng chở lên. Vậy đối với các bạn đã và đang học hệ trung cấp thì sao? Con đường học liên thông lên cao đẳng dược là giải pháp tốt nhất để có cơ hội việc làm sau khi tối nghiệp

f640b69ad34eea05a3e029b008ad1867

Bằng cấp và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sau thời gian 1,5 năm học chương trình đào tạo liên thông và hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được tốt nghiệp và được cấp bằng chính quy. Bằng cấp có giá trị trên cả nước, học viên có thể ứng tuyển vào làm việc tại các công ty dược phẩm, nhà thuốc, khoa dược của các bệnh viện trên cả nước có nhu cầu tuyển dụng.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược rất lớn do ngành Dược Việt Nam hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ. Với tấm bằng Cao đẳng Dược bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc đúng chuyên ngành với mức lương hấp dẫn.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược liên thông năm 2016 – 2017.

– 01 Phiếu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược.
– Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược + Bảng điểm tương ứng.
– Các giấy tờ ưu tiên (nếu học viên thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
– 04 Ảnh 3×4 (ảnh học viên mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
– 01 Phong bì có dán sẵn tem, học viên lưu ý cần ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của mình vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Leave A Reply