Đại học Sunderland tuyển sinh cử nhân quốc tế học tại TpHCM

0

Hiện tại nhà trường đang tuyển sinh khóa tháng 4, học tại TP HCM đối với chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán – Tài chính, Điện – Điện tử hệ cử nhân.

Chương trình tuyển sinh dành cho những thí sinh đã tốt nhiệp THPT hoặc tương đương. Mức học phí mỗi học kỳ năm 1 là 24 triệu đồng, năm 2-3 là 26,5 triệu đồng và năm 4 là 66 triệu đồng. Sinh viên được vào thẳng năm 2 nếu có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0

Đại học Sunderland tuyển sinh cử nhân quốc tế học tại TpHCM

Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 31/3. Xem thêm thông tin và đăng ký tuyển sinh Hotline: 09 6261 0411 – 08 6261 0411.

Mùa tuyển sinh niên khóa 2016-2017 đã hoàn tất, tuy nhiên với những thí sinh đã tốt nghiệp phổ thông đang tìm kiếm môi trường học tập phù hợp vẫn có thể nhập học và lấy bằng cử nhân quốc tế của Đại học Sunderland – một trong những trường đại học hàng đầu Anh quốc tại Việt Nam.

Đây là loại hình đào tạo “du học tại chỗ”, sinh viên có thể nhận bằng cấp quốc tế với chi phí thấp và có môi trường học tập tốt. Chương trình được giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp sinh viên nắm vững kiến thức, rèn luyện kỹ năng, phát triển khả năng tư duy và hoàn thiện bản thân để có thể hòa nhập vào môi trường công việc. Hiện chương trình cử nhân quốc tế Đại học Sunderland đã có hơn 10.000 lượt sinh viên tham gia học tập. 

Học tại Sunderland, sinh viên được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị như: Industrial visit, TVC Competition, Charity, HRM Seminar, English Club, Public Speaking, Sport Festival, Food Fair, Internship…; được cam kết giới thiệu việc làm tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia, các công ty nước ngoài.

Sinh viên có thể chuyển tiếp du học sang các nước Anh, Singapore, Australia, Mỹ, Canada. Hoàn thành chương trình bạn được nhận bằng cử nhân do Đại học Sunderland Anh quốc cấp, có giá trị công nhận toàn cầu\

Nguồn:vnexpress.net

Leave A Reply