Điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà nội

0

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc về điều kiện tuyển sinh liên thông lên Cao Đẳng Hộ Sinh tại trường. Bài viết sau xin được giải đáp câu hỏi “Điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh?” của các bạn như sau:

Công việc của người làm công tác Hộ sinh mặc dù không được tôn vinh như các ngành nghề khác trong ngành Y tế nhưng lại đóng vai trò không thể thiếu được, sự quan trọng của ngành đòi hỏi người nữ Hộ sinh phải có trình độ chuyên môn kiến thức cao và kỹ năng tay nghề vững mới có thể đáp ứng được hết mong muốn và yêu cầu của mẹ và bé.

Điều kiện thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Trước nhu cầu theo học Liên thông của đông đảo giới trẻ, căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 với phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà nội

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà nội

Điều kiện tuyển sinh Lien thông Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội:

– Thí sinh thuộc đối tượng đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe.
– Có lý lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ, sức khỏe tốt.
– Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông.Thời gian học chuyển đổi là 03 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
– Các bạn trẻ có đam mê theo học liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường và có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu có đủ các tiêu chí mà Bộ đề ra.

Người làm công tác Hộ sinh có thể tùy thuộc vào năng lực và sở thích, nguyện vọng của bản thân để có thể lựa chọn những công việc tại các địa điểm khác nhau tại Phòng khám, Trung tâm y tế và chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hô sinh năm 2017 gồm giấy tờ gì?

– Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.
– Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
– Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và tương đương (có công chứng).
– Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
– 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
– 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Leave A Reply