Hiện nay vị trí quản trị khách sạn lương bao nhiêu?

0

Chắc chắn rằng ai đi học hay đi làm cũng đều mong muốn tương lai hay đặt mục tiêu để phấn đấu cho tương lai. Vậy mục tiêu bạn theo ngành quản trị khách sạn chắc chắn sẽ là công việc. Một công việc ổn định với mức thu nhập ai chẳng có ai không muốn cả. Liệu bạn đã biết vị trí quản trị khách sạn lương bao nhiêu chưa? Hãy cùng tìm hiểu trong những chia sẻ dưới đây nhé.

Giám đốc bộ phận khách sạn sẽ có lương bao nhiêu?

Trong khách sạn bao gồm nhiều bộ phận vì thế cần có người quản lý chung và đó là giám đốc bộ phận khách sạn. Giám đốc bộ phận khách sạn là mơ ước, là mục tiêu của tất cả bạn trẻ theo ngành. Các vị trí Giám đốc Buồng, Giám đốc Tiền sảnh,… giữ một vai trò quan trọng, có tầm ảnh hưởng lớn. Trách nhiệm công việc rất cao nó ảnh hưởng đến hoạt động phát triển kinh doanh tại khách sạn. Do đó, mức lương cũng tương đương theo mức độ trách nhiệm công việc dao động từ 10 đến 18 triệu đồng/tháng dựa trên kinh nghiệm (tại các khách sạn tiêu chuẩn 3 – 5 sao). Tại các khách sạn có vốn nước ngoài họ sẽ được nhận mức lương đến 2.000 USD/tháng.

Hiện nay vị trí quản trị khách sạn lương bao nhiêu?

Mức lương của trưởng bộ phận khách sạn

Nhận được sự hỗ trợ từ các giám đốc bộ phận là trưởng bộ phận. Công việc của một Trưởng bộ phận không những cần kỹ năng nghiệp vụ, chuyên môn mà còn cần kỹ năng quản lý, xử lý các vấn đề phát sinh,… Trưởng bộ phận khách sạn có mức lương từ 10 – 15 triệu đồng/tháng tùy vào năng lực, kinh nghiệm. Tùy thuộc vào năng lực vượt trội và giỏi đàm phán với nhân sự, bạn sẽ nhận được mức lương xứng đáng hơn.

Hiện nay vị trí quản trị khách sạn lương bao nhiêu?

Giám sát khách sạn có lương bao nhiêu?

Trên vị trí trưởng bộ phận chính là Giám sát khách sạn. Họ đảm bảo cho nhân sự trong bộ phận mình quản lý hoạt động hiệu quả. Nhiệm vụ của vị trí này là người trực tiếp giám sát, kiểm tra và đánh giá tình hình làm việc của nhân sự cấp dưới. Từ những đánh giá này họ sẽ đề xuất tăng lương, thưởng, xử phạt, kỷ luật,… phù hợp. Thu nhập trung bình của Giám sát bộ phận nói chung tầm 20 – 12 triệu đồng/tháng theo kinh nghiệm, thâm niên và quy mô.

Qua những chia sẻ trong bài viết hi vọng bạn đã biết những vị trí quản lý khách sạn lương bao nhiêu? Mức lương của những vị trí này sẽ còn thay đổi phụ thuộc vào quy mô, năng lực và kinh nghiệm,… Tuy nhiên để có được kinh nghiệm bạn phải bắt đầu từ những công việc nhỏ. Để có kỹ năng bạn sẽ bắt đầu nấc thang đầu tiên là học đại học, cao đẳng quản trị khách sạn hoặc trung cấp. Hãy yên tâm vì ngành học này không đòi hỏi về bằng cấp mà nhà tuyển dụng sẽ chú ý nhiều đến kỹ năng và tay nghề.

Leave A Reply