Những bộ phim Giáng sinh hay nhất thế kỷ 20.

0

Mỗi năm vào mùa Giáng sinh là các hãng lớn sản xuất phim đều tung ra những bộ phim mới để phục vụ nhu cầu giải trí của công chúng trong dịp lễ này. Trời lạnh đêm giáng sinh quay quần cùng gia đình và cũng nhau xem những bộ phim điện ảnh kinh điển sẽ vô cùng thú vị. Sau đây là 9 bộ phim giáng sinh hay nhất thế kỉ 20.

Các bộ phim Giáng sinh hay nhất thế kỷ 20.

Phim “Metropolitan” (1990): Bộ phim đầu tay của đạo diễn Whit Stillman vẫn luôn làm rung động những người yêu điện ảnh dù đã qua 2 thập kỷ. Metropolitan được quay tại Manhattan với nội dung hoài cổ trần ngập không khí cuối năm, đưa người xem tơi những cung bậc cảm xúc hoài niệm xa vắng.

bo-phim-giang-sinh-hay-nhat-the-ky-20-1

Phim “The thin man” (1934): Phim này được đánh giá là một trong những bộ phim trinh thám lãng mạn vĩ đại nhất. Trong phim có sự tham gia diễn xuất của William Powell và Myrna Loy trong vai Nick và Nora Charles. Cậu truyện trong phim được dựng trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Dashiell Hammett, phim kể chuyện hai vợ chồng là chuyên gia điều tra tội phạm nên khán giả sẽ no mắt bởi những cuộc trinh thám kì thú vô cùng gay cấn.

bo-phim-giang-sinh-hay-nhat-the-ky-20-2

Phim “A Christmas story” (1983): Ngày lễ Giáng sinh đứa trẻ nào cũng đều muốn có quà xinh đẹp thì nhân vật chính trong câu chuyện là Palphie Parker lại chỉ mong có một thứ là khẩu súng Red Ryder BB, điều này luôn ám ảnh trong đầu cậu. Người xem phim sẽ được bước vào những cuộc phiêu lưu thú vị và hấp dẫn, nó xứng đáng là một trong những bộ phim Giáng sinh hay nhất thế kỷ 20.

bo-phim-giang-sinh-hay-nhat-the-ky-20-3

Phim “Miracle on 34th street” (1947): Câu chuyện được kể trong bộ phim vô cùng lôi cuốn, một người đan ông lịch thiệp tên Kris Kingle vì có bộ râu dài nên được thuê đóng làm ông già noel trong một trung tâm thương mại mua sắm dịp cuối năm. Tuy là sự lựa chọn bất đắc dĩ nhưng Kingle đã lôi cuốn mọi người ở trung tâm mua sắm tìm được thứ họ mong muốn, khơi dậy những tình cảm yêu thương ở họ, tạo ra niềm tin phép màu giống như một ông già Noel thực sự. Yếu tố hài hước và tình cảm xúc động đan xen đậm chất Giáng sinh khiến cho Miracle on 34th street luôn được nhiều người chọn xem môi dịp Noel. Không chỉ vậy nó còn liên tục có trong danh sách những bộ phim Giáng sinh hay nhất thế kỷ 20.

bo-phim-giang-sinh-hay-nhat-the-ky-20-4

Phim “Santa Claus conquers the Martians” (1964): Phim kể vè một nhóm người từ Sao Hỏa tới Trái Đất để bắt có ông già Noel. Là phim không tưởng nhưng chính những chi tiết kì cục và buồn cười của phim sẽ mang lại không khí vui vẻ vào dịp Giáng sinh.

bo-phim-giang-sinh-hay-nhat-the-ky-20-4

Phim “The Muppet Christmas Carol” (1992): Đây là một bộ phim hài được sản xuất năm 1992, cảm hứng bộ phim bắt nguồn từ “A Christmas Carol” của Charles Dickens. Phim của đạo diễn Brian Henson có nam diễn viên Michael Caine. Bộ phim hài ca nhạc do người đóng chung cùng các con rối Muppet rất thú vị.

bo-phim-giang-sinh-hay-nhat-the-ky-20-6

Phim National Lampoon's Christmas vacation” (1989): Bộ phim kể về gia đình Griswold đã có kế hoạch đặc biệt vào ngày Giáng sinh, nhưng mọi kế hoạch đã biến thành thảm họa không giống mong muốn. Tuy vậy nhưng họ cũng có được những trải nghiệm quý báu và vui vẻ vào Giáng sinh. Đây thực sự là một bộ phim Giáng sinh hay nhất thế kỷ 20 rất đáng để xem, nó sẽ mang đến cho người xem sự thoải mái và thư giãn rất dễ chịu hợp với không khí tưng bừng mùa Noel.

bo-phim-giang-sinh-hay-nhat-the-ky-20-7

QC: Cao đẳng Thú Y TpHCM thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp Thú Y học vào thời gian các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, tạo điều kiện thuận lợi cho đối tượng thí sinh là những người vừa đi học vừa đi làm có thể theo học.

Công ty Liên Kết Mới cung cấp dịch vụ seo từ khóa tại website này

Leave A Reply