Những bộ phim hay không nên bỏ lỡ trong tháng 12 này.

0

Nếu bạn yêu thích phim lãng mạn thì những bộ phim hay không nên bỏ lỡ được giới thiệu sau đây là những lựa chọn đúng đắn nhất cho tháng Giáng sinh cuối năm này. Khai thác nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, mang tới những câu chuyện hay cho khán giả yêu phim ảnh, những bộ phim mới này chắc chăn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Các bộ phim lãng mạn hay nhất tháng 12 bỏ lỡ sẽ hối tiếc.

Jane Eyre.

Mở đầu chùm phim lãng mạn trên kênh K+NS vào tháng 12, tác phẩm Jane Eyre xây dựng trên câu chuyện của tác phẩm văn học cùng tên  của tác giả Charlotte Bronte. Mối tình trong bộ phim tình cảm này thể hiện vẻ đẹp trí tuệ sâu sắc cùng vẻ đẹp bên ngoài đầy rực rỡ của nàng Jane, nó ngân vang câu chuyện tình yêu cảm động, sự đồng điệu của hai tâm hồn tuyệt vời. Bộ phim hứa hẹn sẽ khiến cho khán giả yêu thích câu chuyện này những màn đối thoại siêu cá tính và thông minh của các nhân vật, say mê trước tình yêu mãnh liệt của cô gái nghèo Jane Eyre.

bo-phim-lang-man-1

Chân dài và đại gia.

Bộ phim lãng mạn này kể về cuộc tình giữa một tỷ phú và cô vũ công nghèo ở một song bạc Macao đầy trắc trở trước định kiến xã hội.  Chuyện tình này có kết thúc ra sao, tình yêu của họ có chiến thắng mọi thứ để đến với nhau hay không sẽ được làm rõ khi xem phim trên kênh K+NS vào 8h tối.

bo-phim-lang-man-2

Bức thư tình.

Là những nhớ nhung, cãi vã và giận hờn khi yêu, bộ phim Thái thể hiện câu chuyện tình về tình yêu đầy day dứt của đôi bạn trẻ khi bị ngăn cách địa lý. Bạn sẽ thật thoải mái khi xem bộ phim tình cảm nhẹ nhàng này.

Người điên yêu.

Đây là một bộ phim khá thú vị khi viết về tình yêu của những bệnh nhân tâm thần bởi chứa đựng những triết lý nhân văn sâu sắc về tình yêu chắc chắn sẽ làm khán giả xúc động mạnh. Ngoài ra sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên nổi tiếng Bi Rain kết hợp với những tình tiết hài hước dí dỏm khiến cho bộ phim thêm phần hấp dẫn.

bo-phim-lang-man-3

4 bộ phim lãng mạn cực hay ở trên sẽ được giới thiệu tới khán giả vào tháng 12 tới đây trên truyền hình K+, những câu chuyện tình yêu đa dạng hứa hẹn mang tới cho khán giả những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Tình yêu luôn là chủ đề hay được các nhà làm phim khai thác ở nhiều góc độ, ở bất kì một hoàn cảnh hay cách nhìn nào thì tình yêu luôn nở rộ và ẩn chứa những giá trị tốt đẹp, ý nghĩa.

Leave A Reply