Những điều cần biết khi đăng ký học ngành dược

0

Khi xã hội càng phát triển cùng với đó là nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người càng tăng cao. Hiện nay tại Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng về dược sỹ, y tá,…những gì liên quan đến chăm sóc sức khỏe là rất lớn và ngành dược cũng nằm trong số đó bởi vậy nghề dược sỹ được xem là một ngành hấp dẫn và mang lại nhiều cơ hội việc làm.

Ngành Cao đẳng dược Hà Nội là một trong những chuyên ngành được nhiều thí sinh quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, do tính chất đặc thù của ngành nên thí sinh cần lưu ý những điều dưới đây để có thể hiểu rõ được nghề cũng như nắm bắt được mục tiêu trong tương lai.

Những điều cần biết khi đăng ký học ngành dược

Tuy là ngành có sức hút cao đối với các bạn học sinh, đây cũng là ngành hot trong các mùa tuyển sinhcủa các trường trung cấp, cao đẳng, đại học. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ và nắm bắt sau khi học ngành này mình sẽ làm ở đâu…do đó, rất nhiều bạn học được vài tháng hay một năm thấy không phù hợp với mình. Sau đây, Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội sẽ mách bạn một số lưu ý nho nhỏ để có thể chọn ngành nghề phù hợp với mình.

Ngành Dược Đại học có tỷ lệ chọi cao
Nền kinh tế ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng tăng cao khiến  những ngành nghề trong khối chăm sóc sức khỏe (cụ thể là ngành dược) bỗng chốc biến thành ngành nghề “hot” trong xã hội.

Trong mấy năm trở lại đây, số lượng thí sinh đăng ký ngành dược tăng mạnh cũng chính vì thế điểm đầu vào, tỷ lệ chọi cũng tăng theo.

Tìm hiểu về ngành dược
Nên tránh học theo xu hướng, trào lưu, với ngành dược, bạn cần thực sự đam mê và am hiểu bởi nếu không có lòng nhiệt huyết với nghề, bạn sẽ rất khó có thể theo đuổi tới tận cùng con đường sự nghiệp.

Học ngành dược cần có những phẩm năng lực và phẩm chất sau: sự kiên trì, giao tiếp tốt, nắm chắc kiến thức chuyên ngành, chịu được áp lực công việc…

Khi theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn không chỉ được cung cấp những kiến thức cơ bản mà còn được trang bị những kỹ năng, phẩm chất mà người dược sỹ cần có. Bên cạnh những bài học lý thuyết trên lớp, nhà trường sẽ tổ chức những buổi thực hành giúp sinh viên có những kiến thức thực tế. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được thực tập tại những bệnh viện lớn để hoàn thiện kỹ năng.

Địa chỉ đăng ký học nghề dược sỹ cao đẳng tại:
Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 02432.97.96.96 – 0933. 827.837

Leave A Reply