Thời gian tổ chức kì thi THPT quốc gia được Bộ Giáo Dục công bố.

0

So với những năm trước thì thời gian tổ chức kì thi THPT quốc gia năm 2017 có  thay đổi, nó được đẩy lên sớm hơn. Bộ Giáo Dục và Đào Tạo mới đây đã ra quyết định thời gian tổ chức kì thi THPT quốc gia năm 2017 chính thức diễn ra từ ngày 22 đến hết ngày 24 tháng 6.

Thời gian tổ chức kì thi THPT quốc gia năm 2017.

Xem xét và cân nhắc mọi mặt, Bộ Giáo Dục quyết định thời gian tổ chức kì thi THPT quốc gia năm 2017 sao cho thật thuận lợi và phù hợp nhất cho tất cả thí sinh dự thi trên cả nước. Do đó Bộ đã quyết định sẽ đẩy thời giant hi lên sớm hơn so với mọi năm để kì thi suôn sẻ và thực hiện được chu toàn hơn.

thoi-gian-to-chuc-ki-thi-thpt-quoc-gia-nam-2017-1

Quy chế thi THPT quốc gia năm 2017 không có quá nhiều thay đổi, sẽ ổn định dần trong những năm tới, văn bản hướng dẫn thực hiện Quy chế thi được ban hành vào mỗi năm tùy theo tình hình thực tế và phù hợp với điều kiện từng năm. Đây là những thông tin mà Thứ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Bùi Văn Ga chia sẻ.

Theo Quy chế thi THPt quốc gia năm 2017 mới chính thức ban hành thì môn thi và hình thức thi giữ nguyên như Bộ đã công bố từ trước: Môn Ngữ Văn thi theo hình thức tự luận, các môn còn lại gồm Toán Học, Ngoại ngữ và hai môn thi tổng hợp là Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội sẽ thi kiểu hình thức trắc nghiệm khách quan.

thoi-gian-to-chuc-ki-thi-thpt-quoc-gia-nam-2017-2

Thời gian tổ chức kì thi THPT quốc gia năm 2017 với ngày thi cụ thể như sau:

  • Sang hôm 21/6 họp đầy đủ cán bộ tại các điểm thi.
  • Chiều 21/1: Tất cả thí sinh đến phòng thi để được phổ biến quy chế thi, lịch thi và thực hiện điều chỉnh những sai sót về thủ tục giấy tờ (nếu có).
  • Sáng 22/6: Thí sinh thi môn Ngữ Văn hình thức tự luận.
  • Chiều 22/6: Thí sinh môn Toán hình thức trắc nghiệm.
  • Sáng 23/6: Thí sinh thi tổ hợp môn Khoa học tự nhiên
  • Chiều 23/6: Thí sinh thi môn Ngoại Ngữ.
  • Sáng 24/6: Thí sinh thi môn tổ hợp Khoa học xã hội.

Trên đây là thông tin chi tiết về thời gian tổ chức kì thi THPT quốc gia năm 2017 đã được Bộ Giáo Dục công bố chính thức. Mọi thông tin liên quan tới kì thi như Quy chế thi và hướng dẫn thi hay nội dung thi và trọng tâm ôn tập cho kì thi THPT quốc gia 2017 đều có tại Đây.

Xem thêm các tin tức về kì thi THPT quốc gia 2017 tại Đây.

Leave A Reply