Tổng  hợp chuyện khôi hài về du lịch của du khách năm 2016.

0

Có những câu chuyện dở khóc dở cười của những du khách đi du lịch được tổng hợp trong nội dung sau đây: Có hành khách tự chui lên máy  để quét X-ray thay cho hành lý của mình, hay như câu chuyện khôi hài về du lịch của một du khách vô tình chọn nhầm vào trại tị nạn,…

Những câu chuyện khôi hài về du lịch của  du khách năm 2016.

Du khách tự ngồi lên máy quét X-ray: Một du khách nam khi đi qua cửa an ninh của hải quan biên giới Pakistan-Afghanistan được yêu cầu để túi đồ lên máy quét X-ray, nhưng vì hiểu nhầm mà ông đã tự ngồi lên máy quét khiến nhân viên an ninh ở đây ngạc nhiên.

Cô gái ghép ảnh mình vào những cảnh đẹp nổi tiếng: Sevelyn Gat, người Kenya đã lấy ảnh của mình ghép vào những điểm du lịch nổi tiếng ở châu Á bằng phần mềm photoshop vào hồi tháng 3 năm nay. Vì không đủ tiền du lịch châu Á nên cô nghĩ ra cách dùng ảnh mình đặt vào ảnh Vạn Lý Trường Thành nổi tiếng ở Trung Quốc. Chính những bức ảnh vụng về vô cùng hài hước của cô đã khiến Sevelyn Gat thành một hiện tượng mạng xã hội thu hút rất nhiều lượt thích và chia sẻ trên mạng xã hội Facebook. Cuối cùng cô may mắn được một doanh nhân tài trợ tiền để đi du lịch Trung Quốc. Đây là một câu chuyện khôi hài về du lịch rất nổi tiếng năm 2016.

chuyen-khoi-hai-ve-du-lich-1

Gợi ý hành trình bay dài 47 năm của một trang web du lịch: Một du khách tên James Lloyd muốn đi từ Christchurd, New Zealand đến London, anh đã tra cứu trên trang tư vấn du lịch Skyscanner thì đã có được một gợi ý hành trình bất ngờ. Du khách này đã quá bất ngờ khi trang web gợi ý cho anh một hành trình có thời gian  tới 413.000 giờ ở Bangkok(tương đương với 47 năm). Anh này đã liên hệ với họ để hỏi trong khoảng thời gian này thì anh có thể làm gì thì đại diện trang web đã trả lời rằng anh có thể du thuyền trên sông Chao Phraya, tham gia lễ hội té nước hoặc luyện tập Thái Cực Quyền ở công viên Limpini,…

chuyen-khoi-hai-ve-du-lich-2

Du khách chọn nhầm vào trại tị nạn: câu chuyện khôi hài về du lịch này xảy ra với một khách Trung Quốc bị cướp đồ ở ở Stuttgart của Đức. Trong khi đang cố gắng viết đơn để báo cảnh sát thì người này lại vô tình lý vào đơn xin tị nạn, du khách này đã bị mắc kẹt 12 ngày ở một trung tâm tị nạn. Cuối cùng các nhà chức trách địa phương đã tìm thấy một nhà hàng Trung Quốc và nhờ giúp đỡ du khác đó.

Chành trai trấn an mẹ trên đường đi du lịch: Đây là một câu chuyện cảm động nhiều người khi anh chàng Jonathan Quiñonez (người Bỉ) đã liên tục trấn an mẹ mình để giảm nhẹ sự lo lắng của bà khi anh đi du lịch bằng những lời nhắn thú vị. Anh chụp ảnh lời nhắn “Mom, I’m fine” ở mỗi một địa điểm anh  chàng tới trong suốt hành trình từ Cuba tới Morocco, cả ở núi cao Bolivia hay biển sâu. Những tấm biển trấn an mẹ của chàng trai này đã khiến anh thành một hiện tượng trên mạng xã hội, Instagram của anh có tới 189 ngàn lượt theo dõi.

Trên đây đều là những câu chuyện khôi hài về du lịch của những du khách du lịch năm 2016 rất thú vị, thu hút sự chú ý của nhiều người.

QC: Cao đẳng Thú Y TpHCM thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp Thú Y học vào thời gian các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, tạo điều kiện thuận lợi cho đối tượng thí sinh là những người vừa đi học vừa đi làm có thể theo học.

Công ty Liên Kết Mới cung cấp dịch vụ seo từ khóa tại website này

Leave A Reply