Tuyển Sinh Cao Học Quản Lý Kinh Tế – Trường Công Lập Tại Hà Nội

0

Tuyển sinh Cao học Quản lý Kinh tế trường Đại học Lâm Nghiệp. Lớp Cao học Quản lý Kinh tế được nhà trường tổ chức học cuối tuần, rất thuận lợi cho đối tượng thí sinh là cán bộ đi học nâng cao kiến thức và những người vừa đi học vừa đi làm.

  • Căn cứ vào thông báo tuyển sinh số 2062/TB-ĐHLN – ĐTSĐH của Trường Đại học Lâm Nghiệp.
  • Căn cứ vào kế hoạc tuyển sinh Thạc sỹ Quản lý Kinh tế của Trường Đại học Lâm Nghiệp. Khoa sau đại học thông báo tuyển sinh Cao học Quản lý Kinh tế trình độ Thạc sỹ cụ thể như sau:

 

​Vì sao nên học Cao học Quản lý Kinh tế?

Sau khi học Thạc sỹ Quản lý Kinh tế bạn sẽ có được sự tự tin mà bạn chưa từng có trước đây. Bạn có khả năng đối mặt với những căng thẳng và giải quyết vấn đề khó khăn. Điều này cần sự thực hành thường xuyên cũng như sự kiên trì để xem xét tất cả thông tin hiện có.

Mức lương cao hơn mức lương của công việc hiện tại cũng tác động tới nhiều người trong quyết định chọn học Cao học Quản lý Kinh tế. Thông thường một người với tấm bằng thạc sỹ Quản lý Kinh tế sẽ kiếm được cao hơn 50% so với một sinh viên tốt nghiệp Đại học.

Sở hữu tấm bằng Cao học Quản lý Kinh tế cũng có thể chính là cánh cửa giúp bạn bắt đầu với một công việc mới và kiếm được nhiều tiền hơn. Tấm bằng Cao học Quản lý Kinh tế mang tới cho bạn rất nhiều cơ hội có được những vị trí tốt nhất trong những công ty hàng đầu. Sở hữu tấm bằng Cao học Quản lý Kinh tế cũng chính là cách tốt nhất để thăng tiến trong công việc.

Với những bạn trẻ đang bắt đầu gây dựng một sự nghiệp cho mình, thì khóa học Cao học Quản lý Kinh tế sẽ rất có ích. Bạn sẽ được học cách lập kế hoạch cho công việc của mình và thu hút vốn. Thống kê cho thấy những người có bằng Thạc sỹ Quản lý Kinh tế làm tốt hơn đến 50% so với những người không có bằng. Công việc kinh doanh luôn tiến triển với những người có bằng. Ngược lại, với những người không có bằng thì luôn luôn gặp rắc rối.

Một lý do nữa khiến khóa học "Cao học Quản lý Kinh tế" hút thí sinh chính là "mạng lưới làm việc". Tại lớp học bạn gặp gỡ những người bạn biết và biết thông tin của họ. Chính những thông tin đó có thể có ích trong tương lai. Thậm chí một trong số họ giúp được bạn trong vấn đề mà bạn đang gặp phải ở chỗ làm của bạn.

Chính bởi vậy mà khóa học Cao học ngành Quản lý Kinh tế trường Đại học Lâm nghiệp luôn trong tình trạng "Cháy Chỉ Tiêu" thí sinh đăng ký muộn thường phải đợi đợt thi của năm sau. Để có thể nắm chắc được cơ hội theo học lớp Thạc sỹ Quản lý Kinh tế Trường Đại học Lâm nghiệp tại Hà Nội các bạn thí sinh cần nắm rõ những thông tin sau đây:

1. Chuyên ngành – Thời gian đào tạo và môn thi tuyển Cao học Quản lý kinh tế:

Chuyên ngành: Quản lý Kinh tế. Mã số: 60.34.04.10

Môn thi: Kinh tế học, Quản trị học, Ngoại Ngữ.

Thời gian đào tạo: 2 năm (4 kỳ học).

Thời gian học: Lớp được nhà trường tổ chức học vào cuối tuần.

Lệ phí ôn thi: 3.500.000đ

2. Đối tượng và điều kiện dự thi Cao học Quản lý Kinh tế

Là công dân nước CHXHCN Việt Nam, nếu là người nước ngoài cần thực hiện theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT.
Đã tốt nghiệp Đại học ngành Quản lý Kinh tế hoặc ngành gần, ngành phù hợp (quy định tại quyết định số 982/QĐ-ĐHLN-ĐTSĐH ngày 5/6/2017 theo phụ lục 3).​

3. Quy định về học bổ sung kiến thức

Với những thí sinh có bằng đại học được xác định là ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự thi sẽ không phải học chuyển đổi.

Đối tượng thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học được xác định là ngành gần, ngành khác với chuyên ngành Quản lý Kinh tế thì thí sinh sẽ phải học chuyển đổi, số lượng môn sẽ theo quy định hiện hành của Trường Đại học Lâm nghiệp.

4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển Cao học Quản lý Kinh tế
  • Hồ sơ đăng ký dự thi (theo mẫu của trường, thí sinh mua tại ban tuyển sinh).
  • Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học (với thí sinh học liên thông ĐH thì phải nộp cả bảng điểm trung cấp, cao đẳng. Với thí sinh tốt nghiệp đại học văn bằng 2 thì phải có bằng và bẳng điểm văn bằng 1).
  • Giấy khám sức khỏe của bệnh viện đa khoa trong vòng 6 tháng.
  • Bản sao công chứng giấy tờ ưu tiên, chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ học bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 cm

thac-sy-quan-ly-kinh-te

 

Leave A Reply