Tuyển sinh Văn bằng 2 cử nhân Luật cho người đã đi làm

0

Chương trình đào tạo và thời gian học văn bằng 2 đại học Luật được thiết kế phù hợp với người đã đi làm. 

Do nhu cầu ngành Luật của xã hội ngày càng lớn. Người sở hữu tấm bằng cử nhân Luật của các trường đại học uy tín có nhiều cơ hội việc làm, được các tổ chức, doanh nghiệp trọng dụng.

Nắm bắt nhu cầu phát triển của xã hội cùng thế mạnh trong đào tạo ngành luật từ nhiều năm qua, Trường Đại học Kinh tế – Luật (Đại học Quốc gia TP HCM) thông báo tuyển sinh văn bằng hai hệ chính quy và hệ vừa học vừa làm ngành Luật Kinh tế và Luật Dân sự trong thời gian đào tạo hai năm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 cử nhân Luật cho người đã đi làm

Tuyển sinh Văn bằng 2 cử nhân Luật cho người đã đi làm

Đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp đại học chính quy (đối với văn bằng hai hệ chính quy) và người đã tốt nghiệp đại học (văn bằng hai hệ vừa học vừa làm).

Môn thi tuyển sinh gồm Luật Hiến pháp và Luật Doanh nghiệp (ngành Luật Kinh tế); Luật Hiến pháp và Lý luận Nhà nước – Pháp luật (với Luật Dân sự).

Đặc biệt, thí sinh đã có bằng đại học, trong chương trình học có môn Pháp luật đại cương đạt 5 điểm – thời lượng 45 tiết (3 tín chỉ) – sẽ được xét tuyển, miễn thi tuyển đầu vào. Thí sinh có bằng đại học, trong chương trình đã học và hoàn tất các môn tương ứng với môn thi tuyển đầu vào, thời lượng học từ 45 tiết (3 tín chỉ) sẽ được miễn thi môn đó.

Chương trình đào tạo và thời gian học được thiết kế phù hợp với người đã đi làm. Sau khi trúng tuyển, học viên sẽ học vào tối thứ 6, cả ngày thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần (danh cho văn bằng hai hệ chính quy). Văn bằng hai hệ vừa học vừa làm học ba buổi tối trong tuần và một buổi sáng (chiều) thứ 7 hoặc chủ nhật.

Với chương trình đào tạo hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, Trường Đại học Kinh tế – Luật (ĐH Quốc gia TP HCM) có thể giúp người học có kiến thức vững chắc trong lĩnh vực Luật để mở rộng hiểu biết, khám phá tri thức và nâng tầm bản thân trên thị trường lao động ngày càng cạnh tranh. Đây là cơ hội để sở hữu tấm bằng cử nhân Luật của một trong những trường đại học lớn tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ phòng Đào tạo, trường Đại học Kinh tế – Luật
Điện thoại: 028 37244552
Email: phongdaotao@uel.edu.vn

Leave A Reply