Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non TPHCM 2017

0

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non TPHCM chuyển đổi từ những ngành học khác thời gian đào tạo là bao lâu? Chiêu sinh Văn bằng 2 Mầm non TPHCM xét tuyển hay thi tuyển? Những mục hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non TPHCM bao gồm những gì? Địa chỉ đăng kí học Văn bằng 2 Mầm non TPHCM ở đâu?

Học "Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non TPHCM" để không thất nghiệp?
Hiện nay rất nhiều bạn trẻ rơi vào tình trạng thất nghiệp hay "thất nghiệp trá hình" (nghĩa là tình trạng cử nhân ra trường phải làm công việc không đúng chuyên ngành và nhận mức đãi ngộ bèo bọt không tương xứng với công sức bỏ ra), và con số theo thống kê hàng năm không hề có dấu hiệu giảm xuống. Bởi vậy mà, xu hướng chuyển đổi nghề nghiệp sang một ngành học mới, sang một nghề nghiệp mới có nhu cầu nhân lực cao hơn, có mức độ ổn định hơn cho phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện nay đã trở thành hướng đi tất yếu phải xảy ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non TPHCM 2017

Tuy nhiên nên học ngành gì nghề gì để không phải đi lại vào vết xe đổ trước đó lại không phải lựa chọn dễ dàng? Với đặc thù nghề nghiệp ổn định, cùng nhu cầu nhân lực rất lớn, ngoài ra còn có cơ hội thi viên chức giáo dục để trở thành "người nhà nước" thì hiện nay khóa học "Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non TPHCM chuyển đổi từ những ngành học khác"  với thời gian đào tạo ngắn (1 năm học), cùng cơ chết xét tuyển đầu vào dễ dàng, đã thu hút lượng lớn thí sinh trong các kỳ tuyển sinh gần đây và được coi là một hướng đi góp phần giải quyết vấn nạn thất nghiệp tràn nan hiện nay.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp mầm non TPHCM
– Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD.
– Bằng và bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học ngành thứ nhất phô tô chông chứng.
– Bản sao Giấy khai sinh.
– Bốn ảnh cỡ 3×4.
– Các loại giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.
Thí sinh có nguyện vọng đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Mầm non TPHCM vui lòng liên hệ qua website: http://trungcapmamnontphcm.edu.vn/

Leave A Reply