Xét Tuyển Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin Đảm Bảo Đầu Ra

0

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Công nghệ Thông tin hệ chính quy năm 2018, đảm bảo đầu ra 100% có việc làm. Bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển khoa học kỹ thuật, Công nghệ thông tin là một trong những ngành mũi nhọn và được ưu tiên đầu tư mang đến sự phát triển vượt bậc cho khoa học kỹ thuật. Chính vì vậy, ngành Công nghệ thông tin đã trở thành một ngành học “hot” và thu hút rất nhiều bạn trẻ đăng ký theo học, đặc biệt là những bạn yêu thích máy tính và đam mê công nghệ.

Theo thống kê mới nhất của Bộ Thông tin – Truyền thông, hướng quy hoạch nhân lực quốc gia đến năm 2020, Việt Nam cần 1 triệu lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nhu cầu nhân lực ngành này mỗi năm tăng 13%. Mặt khác, một “ưu ái” của thị trường lao động đối với ngành này là: thực tế các cuộc khủng hoảng kinh tế gần đây đã chứng minh, nhân lực ngành Công nghệ thông tin là một trong những ngành ít chịu ảnh hưởng nhất.

Tại Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam thuộc sự quản lý của Bộ Lao Đông Thương Binh Và Xã Hội với trên 10 năm đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực Kỹ thuật – Công nghệ, sinh viên Cao Đẳng Công nghệ thông tin bên cạnh việc được trang bị khối kiến thức đại cương về khoa học tự nhiên gắn liền với các kiến thức chuyên sâu về công nghệ phần mềm, hệ thống thông tin, mạng máy tính, kỹ thuật máy tính, còn được chú trọng đào tạo kỹ năng triển khai ứng dụng công nghệ thông tin và nắm bắt các xu thế công nghệ mới thông qua các hội thảo Khoa học Công nghệ, CLB IT, CLB Mạng máy tính và truyền thông,… Ngoài ra nhà trường còn kết nối chặt chẽ với doanh nghiệp công nghệ để tạo điều kiện cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin có thể tham gia thực tập, tìm việc làm tại các công ty, các tập đoàn hàng đầu trong nước hiện nay.

Học Cao đẳng Công nghệ thông tin ra trường làm những công việc gì?

Sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin có thể làm việc trong các công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các tổ chức, hiệp hội,… liên quan đến các lĩnh vực phát triển, sản xuất, lắp ráp, sửa chữa trang thiết bị phần cứng, chuyên thiết kế, triển khai các giải pháp tích hợp về phần cứng và phần mềm và cả những vấn đề về an ninh mạng như virut, hacker,… Thậm chí, bạn có thể là một chuyên gia IT tự do, hình mẫu ngày càng được ưa thích, làm việc độc lập, không phụ thuộc vào bất kỳ cơ quan, tổ chức nào hoặc có thể cùng một số đồng nghiệp khác lập ra một nhóm hay một công ty của riêng mình. Cụ thể, tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin, bạn có thể đảm nhận các vị trí sau:

– Trở thành lập trình viên phần mềm: người trực tiếp tạo ra các sản phẩm phần mềm,
– Kiểm duyệt chất lượng phần mềm: trực tiếp kiểm tra chất lượng các sản phẩm do lập trình viên tạo ra,
– Chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính,…
– Chuyên gia quản lý, điều phối các dự án công nghệ thông tin.

 

Thời gian đào tạo Công nghệ thông tin:

– Hệ Cao Đẳng Chính quy: Thời gian đào tạo 2,5 năm

Các đợt xét tuyển Cao đẳng Công nghệ thông tin năm 2018:

– Đợt Xét tuyển thứ nhất: Các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ về trường từ 01/03/2018 đến hết đợt xét tuyển Cao đẳng Công nghệ Thông tin nguyện vọng 1.

– Đợt Xét tuyển thứ hai: Các thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2018 khi có kết quả thi sẽ sử dụng để xét tuyển vào trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Công nghệ thông tin:

– Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
– Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
– Bản sao kết quả học tập (công chứng)
– Bản sao Giấy khai sinh
– 6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận.

Bạn được gì khi học Công Nghệ Thông tin tại CĐ Công thương Việt Nam

✔ Sinh viên được giới thiệu việc làm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp,
✔ Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của nhà trường,
✔ Nhập học trước ngày 30/8/2018 sẽ được miễn giảm 30% học phí,
✔ Miễn phí 100% khoá học tiếng Anh, Hàn, Nhật.
✔ Miễn phí 1 tháng ký túc xá với 100 thí sinh nhập học đầu tiên,
✔ Thực tập hưởng lương ngay khi còn đi học để đảm bảo chất lượng.


Thí sinh làm đầy đủ hồ sơ xét tuyển rồi nộp về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam để đăng ký tại địa chỉ: Phòng 103 Nhà C – Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ – P. Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline 24/24 (cô Oanh): 0983.525.888

Hoặc Đăng ký trực tuyến: >>>TẠI ĐÂY<<< 

Leave A Reply